NHỮNG HẠNG MỤC CẦN THIẾT KHI SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

Trong thời gian dài sử dụng, các công trình, nhà xưởng luôn phải chịu tác động từ môi trường nên dễ bị xuống cấp, hư hỏng. Việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng là điều cần thiết lúc này. Điều này để khắc phục các hư hỏng, tạo cảm giác an toàn cho người làm việc, giúp nâng cao hiệu suất công việc.

1. Vì sao cần phải sữa chữa nhà xưởng?

Tại sao cần sửa chữa lại nhà xưởng
                                                                  Lý do mà bạn nên cải tạo nhà xưởng

Trong xây dựng, bất cứ công trình nào sau quá trình sử dụng đều cần phải cải tạo là bởi vì:

  • Tình trạng nhà xưởng bị xuống cấp, dễ có nguy cơ sụp đổ, hư hỏng, gây mất an toàn cho người lao dộng.
  • Thiết kế không còn phù hợp với xu hướng hiện tại.
  • Nhà xưởng không còn phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Việc thi công, làm việc không đạt chất lượng.
  • Công tác bảo trì, vệ sinh nhà xưởng không đạt chất lượng, từ đó tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động.

2. Những hạng mục quan trọng khi cải tạo nhà xưởng

Với từng đặc thù công việc sản xuất thì từng nhà xưởng sẽ có những hư hỏng khác nhau. Sau đây sẽ là một số hạng mục sửa chữa nhà xưởng thường gặp.

2.1. Sửa chữa mái tôn cho nhà xưởng

sửa chữa mái tôn
                                                                      Thi công sửa chữa mái tôn

Sau nhiều năm sử dụng, mái tôn là nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, mưa gió, thường bị xuống cấp, dẫn đến bị thấm dột, gây ảnh hưởng đến tường, sàn nhà xưởng. Từ đó, các thiết bị, hàng hóa cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, đây là mục cần sửa chữa đầu tiên nếu bạn muốn cải tạo lại nhà xưởng.

2.2. Cải tạo nền nhà xưởng

nền nhà xưởng
                                                                         Cải tạo lại nền nhà xưởng

Nền nhà thường là nơi chịu tác động lực lớn từ hàng hóa trọng lượng lớn, máy móc, thiết bị hạng nặng. Lâu dài, sàn nhà sẽ bị lún xuống, nứt nền hay bong tróc sơn, xi măng. Trường hợp như này, nếu bạn không sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu của nhà xưởng.

2.3. Thi công sơn sửa lại tường

sơn tường nhà xưởng
                                                                   Thi công sơn sửa lại tường nhà xưởng

Tường nhà cũng bị bong tróc, ẩm mốc sau thời gian dài, đặc biệt là tường các nhà xưởng lớn, luôn chịu tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Bằng cách thi công sơn chống thấm, bạn có thể cải thiện chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nhà xưởng.

2.4. Hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng

Trong nhà xưởng thì hệ thống cấp thoát nước đóng một vai trò rất quan trọng. Điều tiết lượng nước cho công trình và dẫn thoát nước mưa khi thời tiết thay đổi. Nếu nhà xưởng bị gặp vấn đề về hệ thống mà không kịp thời sửa chữa thì sẽ dẫn đến việc bị ứ đọng nước, gây ẩm thấp. Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, máy móc, thiết bị và hàng hóa.

3. Đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà xưởng giá tốt, uy tín nhất thị trường

Khi sửa chữa nhà xưởng nhiều bạn rất muốn tự làm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu như không chuyên nghiệp trong việc này sẽ khiến bạn phải làm đi làm lại nhiều lần. Không chỉ tốn thời gian mà còn mất rất nhiều chi phí. Do đó, bạn nên giao việc này cho một đơn vị thi công, sửa chữa uy tín, chất lượng. Và không thể không nhắc đến Hợp Thành Phát – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giảu kinh nghiệp, có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà xưởng.
  • Sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại trong thi công, đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.
  • Chính sách giá ưu đãi, bảo hành lâu dài.

Tùy theo từng hạng mục cụ thể sẽ có giải pháp sửa chữa nhà xưởng phù hợp. Nếu như đang cần cải tạo lại công trình, nhà xưởng thì có để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0918.114.848 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

Trả lời